Bàn kính làm việc – Nhôm Kính Phú Quốc

2(5)
Bàn làm việc kính cường lực

Mang sự sang trọng, cao cấp vào không gian của bạn với bàn làm việc bằng kính. Mặt bàn trong suốt giúp thể hiện chủ nhân là một người cởi mở, dễ gần. Điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho những người tiếp xúc với bạn.

Với mặt bàn bằng kính thì chân bàn bằng kim loại hoặc gỗ là sự kết hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, chân bàn sơn màu trắng cũng được nhiều người lựa chọn vì nó tạo sự tinh tế, cao cấp.

bàn-ăn-kính (1)

Đây là những màu kết hợp hoàn hảo với chất liệu kính. Chiếc ghế màu trắng tạo sự cao cấp, tiện nghi. Màu gỗ cũng là một trong những màu phù hợp mặt bàn làm việc bằng kính.

Bàn làm việc bằng kính với kiểu dáng đa dạng

Bàn làm việc phong cách hiện đại

 

Ngoài những dạng bàn thân thuộc như hình chữ nhật hay hình chữ L, bàn làm việc bằng kính có những kiểu dáng đa dạng hơn. Mặt kính thường được bo tròn ở hai đầu hoặc mặt bàn hình vòng cung.
Mặt bàn làm việc bằng kính cần luôn được giữ trong tình trạng ngăn nắp, sạch sẽ, tạo sự dễ chịu cho người nhìn. Chú ý không gian xung quanh nên được thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo sự thống nhất trong căn phòng. Hãy hoàn thiện không gian làm việc xinh xắn của mình với bàn làm việc bằng kính nhé!

bàn-ăn-kính (1) ban-lam-viec-chan-sat-4

Vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY NHÔM KÍNH PHÚ QUỐC


 

 

Search this website