Các Loại Kính – Kính là vật liệu được dùng nhiều trong xây dựng, kiến trúc hộ gia đình hay công nghiệp, do tính ứng dụng cao nên thì trường này vô cùng nhộn nhịp với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau cho từng loại kính.

Có nhiều loại Kính trên thị trường mỗi loại đáp ứng những nhu cầu khác nhau như:

Kính Cường Lực: đây là loại kính có độ cứng chắt rất cao chịu va đập và bền bỉ  ở những môi trường khắc nghiệt. Loại kính này ngày nay khá phổ biến và thường dùng cho làm các mặt dựng công ty hay văn phòng cao ốc, kính cửa ra vào, cửa sổ…

Kính Phản Quang Cao Cấp: Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.

Kính Màu PEKO:  Kính được tráng màu với vật tư phụ gia nhập khẩu từ úc, theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp cho lớp màu ăn sau vào kính, bề mặt sơn sáng bóng, và màu sắc luôn tươi sáng, không bị xỉn màu không bong rộp và phai màu. Bề mặt sơn săn, đều màu, mịn, và được phủ lớp sơn bảo vệ bề mặt kính.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÔM KÍNH PHÚ QUỐC

 

 

Search this website