CỬA KÍNH NHÔM TỰ ĐỘNG

Cửa kính trượt tự động được làm bằng kính cường lực kết hợp với hệ thống điện động, cơ điện, điện tử có gắn cảm biến nhiệt giúp hoạt động ở các chế độ khác nhau như mở tự động hoặc mở thường trực, hoặc mở một chiều,… tạo nên cảm giác dễ chịu và làm cho không gian của doanh nghiệp hiện đại hơn.

Cơ sở Bảo PHÚ QUỐC chúng tôi chuyên lắp đặt và sửa các loại cửa kính tự động và các loại cửa kính thông dụng. Cửa kính tự động cao cấp của tất cả các hãng trên thị trường. Ưu tiên cho khách hàng thuộc khu vực Đảo Phú Quốc. Với kinh nghiệm và sự năng động trong công việc, tin chắc sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

cua kinh tu dong lua

Sửa chữa, lắp đặt cửa kính tự động

Với đủ các kiểu, mẫu cửa kính chúng tôi đều chủ động trong thiết kế, nếu quý khách hàng còn băn khoăn thì chúng tôi tư vấn các mẫu cửa kính tự động phù hợp với phong thủy cũng như kiến trúc ngôi nhà.
cua-kinh-truot-tu-dong

Mọi chi tiết xin liên hệ: __ để được tư vấn. Rất hân hạnh được lắp đặt các loại cửa kính tự động cho quý khách hàng. Được hợp tác với quý khách là niềm vinh dự của cơ sở nhôm kính chúng tôi.

Search this website