Thanh nhựa lõi nhôm đúc liền khuôn – cấu tạo vi bọt là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và được chế tạo từ các thanh nhôm định hình và những hạt vi mô nhựa PVC. Bên trong là lõi nhôm định hình bên ngoài phủ lớp nhựa. Là công nghệ chế tạo ép đùn độc đáo và tiên tiến nhất trên thế giới.

Đặc điểm thanh nhựa lõi nhôm đúc liền khuôn

Rất cứng và không bị biến dạng
Thanh profile nhôm định hình bọc nhựa cứng và không bị biến dạng là vì sự gắn kết chặt chẽ giữa nhựa và nhôm định hình bằng công nghệ ép đùn tạo vi bọt nhựa PVC có thể thiết kế với mặt cắt rất nhỏ.
Cách điện và bảo vệ nhiệt năng
Có thể chịu nhiệt, thanh Profile theo công nghệ phun vi bọt bề mặt. Công nghệ phun vi bọt có thể kiểm soát được. Công nghệ (i.e Celuka) theo cấu trúc đặc biệt để kiểm soát tỉ lệ tràn bọt, nó có thể lan ra các khoảng trống để sự sụt giảm tỉ lệ và áp suất cũng như tác động từ bên ngoài đến mặt cố định với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của nhựa tạo mềm vì thế mà nó tạo lên bề mặt mịn và rắn chắc với độ dày theo tiêu chuẩn và mặt trong thì bó sát với kết cấu. Nên thanh profile theo công nghệ tạo vi bọt bề mặt cách điện tốt hơn và chịu nhiệt tốt hơn.

Cấu tạo cửa nhựa lõi nhôm đúc liền khuôn

Thanh nhựa lõi nhôm đúc liền khuôn – cấu tạo vi bọt là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, với công nghệ mới khiến thanh không bị cong vênh, không biến dạng, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, chống ăn mòn hóa học và là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay trên thị trường.
Điểm nổi bật trong công nghệ chế tạo thanh nhựa lõi nhôm đúc liền khuôn :
  • Công thức : đây là công thức mới trong việc tạo hạt nhựa vi bọt PVC để thay thế cho những hạt nhựa PVC thông thường.
  • Trang thiết bị : Hạt nhựa PVC được tạo vi bọt đùn trục đôi đã được cấp chứng chỉ quốc tế về sáng chế trong việc xử lý tạo vi bọt trên những hạt nhựa PVC thông thường.
  • Định hình: theo công nghệ định hình liên kết tạo bọt. Công nghệ này đã đạt giải nhất trong hiệp hội của ngành công nghiệp định hình quốc tế.
  • Lõi nhôm định hình chia khoang: đây là công nghệ đúc thanh nhôm hệ với độ chính xác cao để tạo hình cho thanh profile.

CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC (TP HCM)

  • Địa chỉ văn phòng đại diện:157/14 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline:__
  • Email:sales@nhomkinhphuquoc.com

HỖ TRỢ ONLINE
Zalo, Viber: __

Search this website