Nhu cầu nghĩ dưỡng theo dạng bungalow ngày càng cao chính vì thế dịch vụ thiết kế bungalow Việt Nam phát triển vượt bật để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành du lịch nghĩ dưỡng nhiều khu du lịch, Công ty Nhôm Kính Bảo Phú Quốc tăng cường thiết kế bungalow và xây dựng theo phong cách mộc mạc, để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu của khách hàng tại Phú Quốc.

Nhôm Kính Bảo Phú Quốc thi công xây dựng Bungalow theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế bungalow theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế bungalow theo yêu cầu khách hàng

Vẽ 3D mô hình bungalow

 

Bungalow là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc từ Ấn Độ tồn tại từ thế kỷ thứ 17, những ngôi nhà được thiết kế với diện tích nhỏ, tách biệt nhau, khá đơn giản về công năng nhưng lại rất cơ động và khá tiện nghi, nhà thường có mái hiên rộng, diện tích nhà tùy theo số lượng người ở từ 1 người, 2 người hoặc một gia đình, nhưng rộng nhất thường không vượt quá mức 150m2.

Vài năm trở lại đây, khái niệm bungalow để chỉ những ngôi nhà nhỏ nhắn được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường được cộng đồng đam mê xê dịch biết đến rộng rãi. Nhưng ý nghĩa thật sự của bungalow và ở trong bungalow có gì khác biệt thì không phải ai cũng tường tận.

 

Thi công công trình bungalow theo lựa chọn của khách

Nhà mẫu Bungalow

Nhà mẫu Bungalow


CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC (TP HCM)

  • Địa chỉ văn phòng đại diện:157/14 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline:__
  • Email:sales@nhomkinhphuquoc.com

HỖ TRỢ ONLINE
Zalo, Viber: __

Search this website