Nhà ống đủ chỗ cho 4 gia đình nhỏ

Xây dựng – Phú Quốc. Nhà 5 tầng được chia cắt không gian đủ chỗ cho 4 hộ gia đình nhỏ, thêm 6 phòng cho thuê, vừa cổ kính vừa hiện đại.

Ngôi nhà ống xây trên miếng đất rộng 95 m2 trong một con hẻm tại quận 3 là tổ ấm của một gia đình 3 thế hệ – người mẹ già cùng 2 con còn độc thân, một con đã lập gia đình với 4 thành viên. Họ lên kế hoạch xây nhà từ lâu, nhưng đến 2017 mới thực hiện được.

Chủ nhà mong muốn một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho 4 hộ gia đình nhỏ, ngoài ra còn có 6 phòng cho thuê để tăng thu nhập. Đặc biệt không gian này phải kết nối được các thành viên trong đại gia đình, để người mẹ già ngắm nhìn con cháu chơi đùa mỗi ngày.

Miếng đất dài 25 m, để tạo sự thông thoáng, khoảng sân giữa nhà được để rộng 9 m2. Đây là không gian thú vị nhất trong nhà. Nếu nhìn từ trên xuống sẽ cảm nhận chất cổ kính nhờ ngói âm dương lợp ở các mái hiên, cầu thang sắt uốn cong, hành lang gỗ…

Nhìn từ dưới lên là một cảm giác thú vị với hệ thống đèn thả hay những hoa văn của mái che khung thép dưới hiệu ứng ánh sáng hắt lên tường.

Còn đứng dưới mái hiên ở tầng hai nhìn sang phòng bếp, khu vực thông tầng lại là một không gian hiện đại nhiều ánh sáng.

 

Mỗi không gian là một phong cách, nhưng hòa hợp với nhau trong tổng thể. Tất cả được nối liền với nhau bằng 3 hệ cầu thang sắt.

CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC (TP HCM)

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: 157/14 Bùi Minh Trực Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: __
  • Email: sales@nhomkinhphuquoc.com

HỖ TRỢ ONLINE
Zalo, Viber: __

One Comment
  1. THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU GIÁ CAO
    Doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu bán phế liệu chì hãy liên thumua-phelieu.com. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thu mua phế liệu chì: phá dỡ, thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.
    https://thumua-phelieu.com/chi-phe-lieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search this website