Cửa nhôm Xingfa hệ 93 là hệ cửa thiết kế mở trượt lùa. Cửa làm từ nhôm Xingfa hệ 93 cửa phù hợp cho cả không gian to lẫn không gian nhỏ. Nhôm Xingfa hệ 93 là gì tại sao lại có tên gọi như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng nhôm này qua bài viết dưới đây.

Nhôm hệ là gì?

Nhôm Xingfa hệ 93 là gì – Là loại nhôm có khả năng chịu lực cứng vững cao. Độ dày kích thước chuẩn xác. Thanh nhôm được sản xuất với nhiều loại thanh khác nhau, các loại thanh được phân chia theo từng loại hay còn gọi là phân chia theo từng hệ nên được gọi là nhôm hệ. Thanh nhôm có nhiều đường gân tăng cứng chịu lực chia làm nhiều khoang.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Mỗi loại cửa khác nhau sẽ ứng với hệ nhôm tương ứng không thể thay thế được. Ví dụ: Nhôm Xingfa hệ 93 chỉ dùng để sản xuất cửa mở trượt, nhôm Xingfa hệ 55 dùng lắp ghép cửa nhôm mở quay, mở hất. Nhôm thường thì cùng 1 thanh nhôm thì đều có thể làm được cửa mở quay, mở trượt.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Mặt cắt nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 93 –  có tên gọi như vậy là trên mặt cắt của thanh profile nhôm chiều rộng lớn nhất của thanh nhôm là 93mm. Mặt cắt này được tính trên thanh nhôm làm khung bao và khung cánh cửa.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Sử dụng cửa nhôm Xingfa hệ 93 là bài toán tối ưu cho những diện tích nhỏ hẹp. Cửa nhôm hệ 93 là dòng cửa mở lùa trượt, khi cửa mở ra sẽ được gọn gàng sang 1 bên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn.

Không dừng lại ở diện tích nhỏ hẹp mà cửa nhôm Xingfa hệ 93 còn có thể làm được những cánh cửa to rộng mà các dòng cửa khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt nhôm Xingfa có thể rộng lên đến 2 mét. Cửa hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy trên đường ray vì vậy cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

Nhôm Xingfa có mấy hệ

Hiện nay nhiều người vẫn nhầm lẫn là nhôm Xingfa chỉ có 3 hệ. Nhưng thực chất các hệ nhôm Xingfa phụ thuộc là nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu hay là nhôm Xingfa trong nước.

Nhôm Xingfa nhập khẩu gồm có các hệ sau:

nhom-xingfa-he-93-la-gi

cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Nhôm Xingfa hệ 55: Ghép được 2 loại cửa là mở quay và mở hất

Nhôm Xingfa hệ 63: Lắp ghép ra cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Nhôm Xingfa hệ 65: Dùng lắp các loại vách

Nhôm Xingfa hệ 93: Chỉ dùng cho cửa mở trượt

Nhôm Xingfa trong nước gồm có các hệ nhôm sau:

nhom-xingfa-he-93-la-gi

cửa nhôm trong nước

Nhôm Xingfa hệ 55:

Nhôm Xingfa hệ 63

Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 87: dùng cho cửa mở trượt

Nhôm Xingfa hệ 95: lắp ghép cửa mở trượt

Nhôm Xingfa hệ 2001: ghép cửa mở trượt

5 thoughts on “Nhôm Xingfa hệ 93 là gì

 1. GIA CÔNG CHẤN ĐỘT DẬP
  Chấn đột dập CNC thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là giải pháp nhằm giảm nhân lực trong sản xuất. Nhờ công suất hoạt động lớn, máy đột dập CNC mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, loại máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy.
  Xem chi tiết: https://catlaserchuyennghiep.com/gia-cong-chan-dot-dap/

 2. THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG
  Phế liệu đồng là các vật dụng trong đó có chứa chất liệu đồng. Các vật liệu này không còn sử dụng được nữa thải ra trong quá trình sử dụng. Những vật dụng có chứa đồng, sau khi chúng không còn dùng được nữa. Sẽ được tách và bán phần đồng để các nhà máy tái chế.

 3. Bảng giá thu mua các loại phế liệu tại Thu Mua Phế Liệu tại Tây Ninh
  Phế liệu đồng là các vật dụng trong đó có chứa chất liệu đồng. Các vật liệu này không còn sử dụng được nữa thải ra trong quá trình sử dụng. Những vật dụng có chứa đồng, sau khi chúng không còn dùng được nữa. Sẽ được tách và bán phần đồng để các nhà máy tái chế.
  https://thumua-phelieu.com/thu-mua-phe-lieu-tay-ninh/

 4. THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
  -Thumua-phelieu.com chuyên thu mua phế liệu Nhựa các loại, chúng tôi thu mua Nhựa phế liệu phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc
  -Cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh
  -Thu mua tận nơi có hàng phế liệu Nhựa cần bán thanh lý
  -Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Nhựa 24/7.
  https://thumua-phelieu.com/nhua-phe-lieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.