Vì sao cửa nhôm kính được nhiều người chọn?

Vì sao cửa nhôm kính được nhiều người chọn? Câu trả lời rất đơn giản. Xét về tính thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ cũng như tiện ích, có loại cửa nào sánh bằng cửa nhôm kính?! Đó chính là lý do vì sao nhiều chủ thầu công trình, cá nhân cũng như tổ chức lựa chọn sản phẩm này thay vì các loại cửa khác. Trong bài viết này, Nhôm Kính Phú Quốc sẽ phân tích một số ưu điểm nổi bậc của cửa nhôm kính.

Vì sao cửa nhôm kính được nhiều người chọn?
Vì sao cửa nhôm kính được nhiều người chọn?

Trọng lượng nhẹ, dễ dịch chuyển.

Đây là ưu điểm đầu tiên của cửa nhôm kính. Vì cửa khá nhẹ nên việc gia công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Lắp đặt ở nhiều địa điểm trong căn nhà như cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, cửa chính, cửa sổ,…

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Khí hậu ở Việt Nam là nhiệt đới gió mùa. Dễ dàng khiến các loại cửa bằng vật liệu gỗ truyền thống cong vênh, co ngót, khó bền lâu. Khắc phục được những ưu điểm đó, cửa nhôm kính luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong quá trình sử dụng. Luôn đảm bảo độ kín không kẽ hở giữa khung và cánh cửa nên cách âm cách nhiệt tốt cho căn phòng gia đình bạn.

An toàn khi cháy nổ.

Trên khung nhôm cửa được mạ lớp sơn cách điện nên chống được sự hao mòn của thời tiết. Kính cách âm hoặc cường lực giúp cửa ngăn cản sự lan truyền của lửa. Phòng chống cháy nổ khi có hỏa hoạn xảy ra.

Khả năng cách âm cách nhiệt khá tốt.

Hầu như các tòa cao ốc hay công trình lớn hiện nay điều lựa chọn sản phẩm này. Bởi khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt. Tiết kiệm điện năng không nhỏ cho tòa nhà, có lợi rất lớn về mặt kinh tế.

Chi phí hợp lý.

So với các loại cửa gỗ, cửa sắt thép truyền thống thì cửa nhôm kính không chỉ đẹp hơn, bền hơn mà còn có chi phí thấp hơn. Như vậy chẳng có lý do gì mà bạn không chọn loại cửa này đúng không nào?!

Trên đây Nhôm Kính Phú Quốc đã phân tích một số ưu điểm nổi bậc của cửa nhôm kính. Để trả lời cho câu hỏi Vì sao cửa nhôm kính được nhiều người chọn?Chắc chắn không ít bạn vẫn còn thắc mắc còn những lý do nào nữa mà khiến cửa nhôm kính lại được ưa chuộng đến như vậy?! Bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những ưu điểm khác của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Search this website